Chuyển đến nội dung chính

Những điều cần chú ý khi đi du học Philippines


Hiện nay các khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi những giá trị to lớn mà nó mang lại cho người học. Vậy để học tại Philippines bạn cần phải chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết nào để có đi học ở một nước xa lạ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất cho chuyến đi du học của mình các bạn nhé
Xác định mục tiêu học cụ thể

Để có một chuyến du học tiếng Anh thành công thì việc đầu tiên bạn cần phải xác định được mục tiêu học tiếng ANh của mình là gì. Có thể là bạn muốn cải thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hay học để luyện thi chứng chỉ, hay đơn giản hơn là cải thiện khả năng giao tiếp của mình....Bạn cần phải xác định được càng rõ mục tiêu học tập của mình thì bạn càng dễ dàng đạt được kết quả mục tiêu mà mình đặt ra.

Xác định thời gian mình sẽ đi du học Philippines

Các khoá học tiếng Anh tại Philippines có thể kéo dài từ 2 tuần cho đến 1 năm hoặc hơn, do đó bạn cần phải xác định được thời gian mà mình sẽ đi du học. Đối với những khoá học giao tiếp thì bạn nên lựa chọn những khoá học 4 tuần trở lên để thấy được sự tiến bộ của mình trong tiếng Anh. Một số khoá học đảm bảo điểm đầu ra ở các trường Anh ngữ cũng quy định về thời gian du học, tuỳ vào mức độ đảm bảo điểm đầu ra mà khoá học của bạn sẽ kéo dài từ 12 tuần đến 24 tuần.

Xác định khả năng tài chính

Khi so sánh chi phí du học tiếng Anh tại Philippines và các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ...thì Philippines là quốc gia có chi phí du học rẻ nhẩt. Tuy nhiên ở các trường tại Philippines cũng có sự chênh lệnh về mức học phí do cơ sở vật chất và thời lượng học. Do đó bạn cần xác định được địa điểm học tập để chuẩn bị tài chính khi đi du học.


Tìm hiểu quy mô và độ uy tín của trường

Trước khi đi du học bạn cần phải tìm hiểu những thông tin về trường như: quy mô của trường, năm thành lập, có quản lý người việt hay không, giảng viên thế nào có trình độ tốt không....

Lựa chọn mộ trung tâm tư vấn du học Philippines

Nếu bạn chưa đi du học tiếng Anh bao giờ thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín để họ có thể lựa chọn và hỗ trợ bạn về mặt giấy tờ, thủ tục cũng như định hướng cho bạn rõ hơn về trường mà bạn muôn học.

Chuẩn bị hành trang du học Philippines

Sau khi hoàn tất được các bước trên thì việc còn lại của bạn là chuẩn bị Passport, vé máy bay khứu hồi, sắp xếp hành lý và chuẩn bị các giấy tờ liên quan để đi du học. Và quan trọng hơn ai hết là bạn cần phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan và nghị lực vững vàng để có thể trải nghiệm và học tập tại Philippines.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 điều bạn không nên làm khi đi du học Philippines

Để có một chuyến du học tiếng Anh thành công thì việc tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi đi du học là điều mà bạn nào cũng nên làm. Dưới đây là 5 điều bạn không nên làm khi đi du học Philippines Không mang  nhiều tiền và vật dụng đắt tiền Khi sống và học tập tại môi trường hoà toàn xa lạ thì việc mang tiền nong và các vật dụng giá trị sẽ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Thông thường chi phí du học tiếng Anh tại Philippines đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở, giặt giũ tại các trường Anh ngữ. Do đó học viên chỉ cần chuẩn bị 500 đến 700 USD/3 tháng (tuỳ từng trường Anh ngữ) để đóng chi phí địa phương, sách vở... Chính vì thế bạn nên dự trù kinh phí để lưu trú trong khoảng thời gian học tập tại đây.  Nếu bạn mang theo nhiều tiền thì nên gửi quản lý trường hoặc mang theo thẻ Visa để có thể rút tiền khi cần thiết. Ngoài ra học viên cũng không nên mang những vật dụng quá đắt tiền để tránh trường hợp móc túi hay bị trộm cắp Không nên nhin ăn và thức khuya Tất cả các h

5 khoá học tiếng Anh tại Philippines

Xu hướng du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines không chỉ gây bão ở Việt Nam mà còn có ở các nước trong khu vực. Vậy khi đi học tiếng Anh tại Philippines thì nên lựa chọn khoá học nào. Sau đây là 5 khoá học đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn cho mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình. Khoá ESL - Giao tiếp tiếng Anh Khoá học này sẽ giúp học viên cải thiện được khả năng Anh ngữ một cách toàn diện. Học viên sẽ nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viêt. Ở một số trường Anh ngữ tại Philippines thiết kế chương trình chỉ tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng Nói và Viết. Vì vậy trước khi đi du học Philippines bạn cần phải xác định những kỹ nào cầ thiết đối với bản thân để lựa chọn những khoá học phù hợp với bản thân. Luyện thi TOEIC TOEIC là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh giao tiếp dành cho người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ để. Hiện nay có khoảng 60 quốc gia trên thế giới sử dụng bằng TOEIC đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Một số lưu ý khi lựa chọn trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines

Khi nhắc đến du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines đã có rất nhiều bạn học viên lựa chọn mô hình học tập Sparta nghiêm khác nhằm phát triển các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không phải học viên nào khi đi du học cũng đáp ứng và thích nghi được với mô hình học tập này. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn trường Anh ngữ theo mô hình Sparta tại Philippines Một số lưu ý khi lựa chọn trường Anh ngữ theo mô hình Sparta  ● Khi lựa chọn trường Anh ngữ tại Philippines thì bạn không nên đăng ký thời gian học Sparta quá 16 tuần . Nếu muốn gia hạn thời gian du học tiếng Anh tại trường thì bạn có thể gia hạn tại trường ● Đối với những bạn có ý định du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines khoảng trên 20 tuần thì có thể lựa chọn trường Anh ngữ đầu tiên là trường Sparta và trường thứ 2 là trường Anh ngữ có trình độ từ trung cấp trở lên ● Hầu hết các trường Anh ngữ Sparta thường không chú trọng nhiều đến các tiện ích, giải trí. Do đó bạn cần phải